CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Bg Title

Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường, Sunshine Group mang tất cả mọi kinh nghiệm, chuyên môn cùng tâm huyết của mình để tạo ra Sunshine Marina Nha Trang Bay như một biểu tượng nghỉ dưỡng mới xứng tầm thế giới.

Giới thiệu tổng quan về Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào đầu năm 2016 với nền tảng được xây dựng lên bởi nhiều tên tuổi lớn như Công ty Xây dựng IDG Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Sunshine, Công ty Sao Ánh Dương hay Công ty CP ADG Holdings…

Mặc dù là thương hiệu doanh nghiệp trẻ nhưng với tiềm lực phát triển mạnh mẽ cùng những chiến lược hoạt động đúng đắn với nhiều đột phá, Sunshine Group đang dần trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu trên thị trường Việt.

Một số dự án đã triển khai của Sunshine Group

Trong vòng hơn 3 năm qua, Sunshine Group đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản, không chỉ được đông đảo khách hàng đón nhận mà còn trở thành những biểu tượng sống, biểu tượng kiến trúc đặc sắc. Một số dự án thành công của Sunshine Homes như:

Dự án Sunshine Group

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn
Sunshine Group với những gì đã, đang và sẽ thực hiện mong muốn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam cũng như gây được tiếng vang, uy tín trên thị trường quốc tế đồng thời trở thành biểu tượng niềm tin vững chắc cho mọi hoạt động trong tương lai.

Sứ mệnh
Với giá trị cốt lõi chính là yếu tố uy tín đi cùng xuyên suốt sự phát triển của tập đoàn, Sunshine Group tự tin mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tối ưu với sự tận tâm phục vụ.

Bên cạnh đó, Sunshine Group còn là nguồn sinh lợi dồi dào của các nhà đầu tư cũng như người bạn đồng hành tin cậy đối với đối tác của mình đồng thời là điểm tựa để các nhân viên có thể tỏa sáng và phát triển. Hơn hết, Sunshine Group với tinh thần trách nhiệm sẻ chia mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống dành cho cư dân của mình.

Tầm nhìn Sunshine Group

Sunshine Marina Bay tại Nha Trang là dự án mở màn cho dòng sản phẩm Sunshine Marina của Tập đoàn Sunshine Group. Với những gì mà Tập đoàn đang thực hiện, dự án tự tin sẽ trở thành một kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp và sống động trên bản đồ du lịch Việt Nam.