Không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp tại Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang Bay với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách hấp dẫn đích thực còn là sự lựa chọn đầu tư tiềm năng dành cho giới thượng lưu.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ SUNSHINE NHA TRANG

Dự án Sunshine Nha Trang sẽ chính thức được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vào tháng 11/2019 với mức giá trung bình chỉ từ 8 tỷ/căn (gồm VAT và đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn phòng khách sạn 5 sao Quốc tế)

Với gần 3000 căn hộ sở hữu diện tích đa dạng từ 86.5m2 – 131.3m2, chắc chắn quý khách hàng sẽ dễ dàng có thể tìm được cho mình căn hộ phù hợp nhất để đầu tư.

Tổng thể Sunshine Marina Nha Trang

TẢI BẢNG GIÁ SUNSHINE MARINA BAY CẬP NHẬT MỚI NHẤT T11/2019

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ gửi email chi tiết báo giá và những ưu đãi mới nhất xác nhận qua email và số điện thoại.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Bên cạnh mức giá bán hấp dẫn, Chủ đầu tư Sunshine Group cũng đem tới tiến độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách, chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho các chủ nhân tương lai của Sunshine Marina Trần Phú.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt cọc giữ chỗ cho mình một căn hộ tuyệt vời tại dự án này. Sunshine Marina đích thực chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm.

HOTLINE: 0918 903 999 (Hỗ trợ 24/24h)