LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Sunshine Marina giành giải thưởng bất động sản quốc tế Nhật Bản

Không chỉ là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng trong nước, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn là dự án nhận được đánh giá cao trên thị trường BĐS quốc tế khi nhận giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất” tại Nhật Bản.

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất

Giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng xuất sắc nhất” của Sunshine Marina Bay được trao taiJapan International Property Awards 2019 được tổ chức bởi Bộ Tài Nguyên Đất đai, Giao thông và Du lịch Nhật Bản phối hợp cùng Hiệp hội liên minh bất động sản Mỹ – Nhật. Đây là giải thưởng thường niên uy tín của Nhật Bản dựa trên những tiêu chí đánh giá khắt khao và quá trình bình chọn nghiêm ngặt, được bảo mật kỹ lưỡng cho tới khi công bố giải thưởng.

Sunshine Marina công trình biểu tượng xuất sắc

Tham gia đề cử “Công trình mang tính biểu tượng xuất sắc nhất” cùng với Sunshine Group còn có nhiều đại diện đến từ đông đảo các quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam cũng có sự góp mặt của các đại diện khác như Vingroup hay Netland.

Sự chiến thắng của Sunshine Marina Nha Trang Bay tại hạng mục này phần nào cũng khẳng định được vị thế cũng như dấu ấn nổi bật của dự án này so với nhiều đối thủ tầm cỡ khác trên đấu trường quốc tế.

Theo đánh giá từ phía hội đồng bình chọn của giải thưởng, Sunshine Marina Nha Trang Bay vượt trội hơn các dự án khác nhờ phát triển loại hình căn hộ mới – condosuite với sổ đỏ lâu dài cùng các tính năng ứng dụng công nghệ hiện đại và hàng dịch vụ tiện ích vượt trội và đẳng cấp dành dành cho giới thượng lưu.

Đưa nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm Thế giới

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án đầu tiên của Sunshine Group khi lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng, dẫu vậy không có sự bỡ ngỡ mà ngược lại, dự án đã tạo nên được những điểm nổi bật mà các “đàn anh” đi trước không mấy ai đạt được.

Sunshine Marina Nha Trang công trình biểu tượng xuất sắc

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa trên bờ biển Trần Phú. Dự án được phát triển theo mô quần thể nghỉ dưỡng phức hợp – Intergrated Resort với tổng mức đầu tư hơn 15000 tỷ đồng.

Lấy cảm hứng từ công trình nghỉ dưỡng biểu tượng Marina Bay Sand (Singapore), dự án hội tụ hàng trăm hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí đặc sắc được đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hình thức phát triển mới mẻ này, dự án mong muốn sẽ đưa Nha Trang sánh ngang tầm với các điểm du lịch hàng đầu trên thế giới nói chung và trở thành một Singapore thứ hai của Châu Á.

Sunshine Marina Nha Trang Bay hội tụ những trải nghiệm tiện ích đa dạng và đẳng cấp nhất. Cùng với đó, dự án còn được trang bị hệ thống ứng dụng quản lý thông minh với công nghệ 4.0 mang đến những giây phút tận hưởng nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất dành cho du khách.

Nhà hát Opera tại Sunshine Nha Trang

Tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp Sunshine Marina Nha Trang Bay phát triển với loại hình căn hộ đặc biệt – Condosuite (căn hộ khách sạn) với phong cách thiết kế giống với các phòng khách sạn hạng sang cao cấp nhưng lại có thời hạn sở hữu lâu dài.

Sunshine Marina Nha Trang Bay với những ưu điểm và tiềm năng vượt trội, đích thực chính là biểu tượng nghỉ dưỡng mới đẳng cấp của bất động sản Việt Nam.

Trả lời